Chính sách Đặt cọc, Hủy và Đổi trả sản phẩm tại Công ty Nệm giá kho:

Đặt cọc sản phẩm: Khách hàng dễ dàng đặt cọc cho sản phẩm nệm của mình bằng cách thanh toán trước ít nhất 30% giá trị sản phẩm. Việc đặt cọc sẽ bảo đảm quyền sở hữu sản phẩm và hoàn tất quá trình đặt hàng một cách hiệu quả.

Hủy đơn hàng: Khách hàng có quyền yêu cầu hủy đơn hàng bất kỳ lúc nào trước khi hàng được giao. Nếu đã thanh toán đặt cọc, số tiền này sẽ được hoàn lại cho khách hàng. Trong trường hợp chưa thanh toán đặt cọc, việc hủy đơn hàng sẽ không mất bất kỳ phí nào.

Đổi trả sản phẩm: Khách hàng có sự linh hoạt đổi trả sản phẩm nếu không hài lòng với nệm đã mua, trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Sản phẩm đổi trả cần phải còn mới, nguyên vẹn, không có hỏng hóc hay dấu hiệu sử dụng. Chi phí vận chuyển cho việc đổi trả sản phẩm sẽ do khách hàng tự thanh toán.

Sau khi kiểm tra và xác nhận sản phẩm đổi trả, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả tiền cho khách hàng hoặc cung cấp sản phẩm thay thế tương đương.

Lưu ý: Chính sách Đặt cọc, Hủy và Đổi trả sản phẩm tại Công ty Nệm giá kho có thể được điều chỉnh hoặc cập nhật mà không cần bất kỳ thông báo trước. Chúng tôi cam kết thông báo về bất kỳ thay đổi nào trước khi thực hiện chúng