Chính sách đổi trả Khẳng định quyền lợi của bạn khi mua sản phẩm Nệm giá kho

Chúng tôi hiểu rằng sự lựa chọn một chiếc nệm thích hợp là vô cùng quan trọng để bạn có một giấc ngủ thảnh thơi và sức khỏe tốt hơn. Do đó, chúng tôi không ngừng cam kết bảo vệ quyền lợi của bạn khi mua sắm sản phẩm nệm tại Nệm giá kho

Chính sách Đổi trả sản phẩm

Nếu bạn cảm thấy không hoàn toàn hài lòng với chiếc nệm bạn đã chọn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc đổi trả sản phẩm trong khoảng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Để thực hiện việc này, sản phẩm cần phải còn nguyên vẹn với tem nhãn và giấy tờ kèm theo, không bị hư hỏng, tẩy xóa hoặc bị dơ bẩn.

Chính sách Bảo hành sản phẩm

Ngoài việc hỗ trợ đổi trả, chúng tôi còn cam kết bảo hành sản phẩm nệm từ 5 đến 10 năm tùy thuộc vào loại sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật hoặc lỗi từ quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới miễn phí cho bạn.

Quy trình Đổi trả sản phẩm

Để thực hiện việc đổi trả, bạn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng Nệm giá kho hoặc liên hệ qua hotline để được hướng dẫn thủ tục đúng quy trình.

Tuy nhiên, chúng tôi cần lưu ý rằng việc đổi trả chỉ áp dụng khi sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng quá nhiều. Đồng thời, các trường hợp hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai cách hoặc bảo quản không đúng cách sẽ không được xem xét đổi trả.

Chúng tôi tin rằng chính sách đổi trả sản phẩm của Nệm giá kho sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn lựa sản phẩm nệm. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết