Chính sách vận chuyển hàng của Công ty Nệm giá kho được thiết kế nhằm đảm bảo sự tiện lợi, an toàn và chất lượng cao cho việc giao hàng tới khách hàng. Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách vận chuyển của chúng tôi:

1. Miễn phí vận chuyển: Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trị giá trên 1 triệu đồng và được giao tại khu vực nội thành Hà Nội. Đối với các đơn hàng khác, phí vận chuyển sẽ được tính toán tùy thuộc vào khoảng cách và khối lượng sản phẩm.

2. Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm giao hàng và thời điểm đặt hàng. Trong khu vực nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng thường kéo dài từ 1 đến 3 ngày. Đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 3 đến 7 ngày.

3. Đối tác vận chuyển uy tín: Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển từ các đối tác uy tín để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn và nhanh chóng, mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

4. Kiểm tra sản phẩm trước giao hàng: Trước khi giao hàng, sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ của chúng tôi để đảm bảo rằng sản phẩm giao tới khách hàng đáp ứng chất lượng tốt nhất.

5. Bảo hành dài hạn: Nệm giá kho cam kết bảo hành sản phẩm trong khoảng thời gian lên đến 5 năm kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề do quá trình sản xuất.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi